Thứ Năm, ngày 25/07/2019 07:41 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Nguyễn Trần Duy Nhất đang là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Muay thế giới sau khi hạ knock-out siêu võ sĩ người Thụy Điển Kim Falk – người trước đó đã đánh bại nhà đương kim vô địch thế giới Prawit Chilnak (Thái Lan).

Tin vui đến với những người yêu võ thuật nước nhà khi Nguyễn Trần Duy Nhất đã có chiến thắng rất ấn tượng trước siêu võ sĩ người Thụy Điển Kim Falk tại giải vô địch Muay thế giới 2019 đang diễn ra tại Thái Lan vào khuya ngày 24/7.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất knock-out hai cao thủ tại giải muay thế giới - 1

Duy Nhất hạ knock-out võ sĩ Kim Falk – người trước đó đã đánh bại đương kim vô địch thế giới Prawit Chilnak (Thái Lan)

Kim Falk được đánh giá cao hơn nhiều so với Duy Nhất bởi lợi thế lớn về thể hình. Bên cạnh đó, võ sĩ đến từ châu Âu còn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả Thái Lan bởi trước đó, Kim Falk đã rất xuất sắc đánh bại nhà đương kim vô địch thế giới Prawit Chilnak của nước chủ nhà.

Đã quan sát rất kỹ đối thủ trong trận đấu trước đó, Duy Nhất tự tin nhập cuộc bằng những đòn quét trụ sở trường. Lối đánh tấn công mạnh, chuẩn xác giúp võ sĩ của Việt Nam thắng điểm sau hiệp 1 với tỉ số 10-9.

Có được lợi thế, Duy Nhất tiếp tục tấn công dồn dập trong hiệp 2 khiến đối thủ liên tục bị trúng đòn. Trong đó, một pha đánh cùi chỏ sắc bén của “Độc cô cầu bại” Việt Nam đã khiến đối thủ bị tét mặt chảy máu khá nhiều khiến ban huấn luyện đội Thụy Điển phải xin thua.

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất knock-out hai cao thủ tại giải muay thế giới - 2

“Độc cô cầu bại” Duy Nhất knock-out hai cao thủ tại giải muay thế giới - 3

Niềm vui của Duy Nhất và ban huấn luyện

Với chiến thắng thuật phục này, Nguyễn Trần Duy Nhất không chỉ ghi tên mình vào tứ kết mà còn trở thành ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch muay thế giới hạng cân 60 kg nam.

Đây cũng là chiến thắng knock-out liên tiếp của Duy Nhất khi trước đó ở trận đấu mở màn, “Độc cô cầu bại” cũng sớm hạ knock-out võ sĩ đến từ Kyrgyzstan – Argen Kerimbekov ở hiệp đấu thứ 2.

Đại chiến Muay: “Độc cô cầu bại” Duy Nhất thắng nghẹt thở siêu võ sĩ Thái Lan

Trận bảo vệ đai vô địch của Duy Nhất trước đối thủ Thái Lan diễn ra khá hấp dẫn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *